Trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường MG Sơn Ca 2 xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mẫu giáo Sơn Ca 2, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.viên được tuyển vào Trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

100% giáo viên có bằng hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm)

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm

Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 17 cháu với 1 cô giáo /1 lớp.

Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 32 cháu với 2 cô giáo/ 1 lớp.

Lớp chồi (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 92 cháu với 3 cô giáo/3 lớp.

Lớp lá (5 tuổi – 6 tuổi): 101 cháu với 3 cô giáo/3 lớp.