Địa chỉ: Khóm 5 - Phường 1 - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.851.041

Tham quan Trường Tiểu học Giá Rai A

Nhằm chuẩn bị tốt cho trẻ tâm thế chuẩn bị vào lớp 1, sớm làm quen với môi trường giáo dục ở cấp Tiểu học, ngày 15/05/2018 trường MG Sơn Ca 2 tổ chứccho trẻ MG 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Gía Rai A.

Dẫn đoàn tham quan có sự góp mặt của BGH nhà trường, các giáo viên và đông đảo các cháu ở khối Lá. Thông qua chuyến tham quan trường Tiểu học, các cháu làm quen môi trường và một số dụng cụ học tập, sách vở, trang thiết bị cần thiết của học Tiểu học, tạo niềm hân hoan vui sướng giúp các cháu mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1 - giai đoạn chuyển bước để các cháu ngày một trưởng thành hơn. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi tham quan: