Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Khóm 5 - Phường 1 - Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu.
Điện thoại: 02913.851.041
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên cụm trường cụm 2 lần thứ 2 tại trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 năm học 2018-2019

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên cụm trường cụm 2 lần thứ 2 tại trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 năm học 2018-2019. Tại buổi sinh hoạt có đầy đủ CB-GV các trường về dự.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN CỤM TRƯỜNG CỤM 1

 

Ngày 22/12 tại trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 cụm 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên cụm trường năm học 2018-2019.

Tham gia chuyên đề cụm có sự góp mặt của cụm trưởng, cụm phó và hiệu trưởng, hiệu phó, tập thể giáo viên các trường.

Cô: Mai Thị Trúc Linh thực hiện tiết thực hành lĩnh vực phát triển nhận thức - hoạt động Làm quen với toán đề tài : “Nhận biết phân biệt khối vuông, khối chữ nhật”. Đồng thời nghe 2 báo cáo tham luận của trường MG Sơn Ca 2 và trường MN Phong Thạnh Đông.

Với tiết thực hành và hai bài tham luận, tập thể các giáo viên đã cùng nhau bàn bạc thảo luận để đi đến thống nhất ý kiến trong cụm.

Chuyên đề cụm là dịp để tất cả các giáo viên trong cụm cùng nhau học hỏi, trao đổi chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy và cùng nhau học tập về đổi mới phương pháp dạy học và phát huy sáng tạo trong giảng dạy.

Chuyên đề đã kết thúc tốt đẹp với nhiều ý kiến đóng góp, hi vọng các tiết dạy trong cụm sau sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết